Chương trình tổng kết chuỗi Unitour 2015 "Đánh thức tiềm năng người việt trẻ"

13:52 13/04/2016

 UNITOUR là chuỗi hội thảo được thực hiện tại 20 trường đại học trên TP. HCM của UNESCO – CEP (Trung tâm UNESCO chuyên về Văn hóa Giáo dục và Đào tạo). Chuỗi UNITOUR 2015 được tổ chức với chủ đề “Đánh thức tiềm năng người Việt trẻ” nhằm mục đích chuyển tải giá trị lớn nhất là thái độ sống tích cực nhằm giúp các bạn sinh viên có được tư duy đúng đắn và tự chủ đối với bản thân mình. Hiện nay, Câu lạc bộ Career Link (trực thuộc Khoa Ngân hàng) liên hệ và phối hợp cùng UNESCO – CEP để chuẩn bị tổ chức hội thảo Tổng kết chuỗi UNITOUR 2015 tại trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM.

I. MỤC ĐÍCH
     - Là cơ hội để các bạn sinh viên được nghe những câu chuyện, những góc nhìn đa chiều về ước mơ, về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, khơi dậy trong sinh viên niềm đam mê, đánh thức năng lực sinh viên trong bối cảnh Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế AEC và Hiệp định TPP có hiệu lực.
    - Quảng bá hình ảnh của trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM, Câu lạc bộ Career Link thông qua các phương tiện truyền thông với cương vị là đơn vị đồng tổ chức.
II. THÀNH PHẦN, ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN
   1. Thành phần tham gia:
      - Cán bộ, giảng viên trong khoa Ngân hàng.
      - Khách mời, diễn giả.
     - Toàn thể sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM cũng như các bạn sinh viên trường khác có đăng kí.
   2. Địa điểm:
        - Hội trường lớn  – Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP.HCM).
   3. Thời gian:
- 8h đến 11h30 ngày 09/01/2016.
III. NỘI DUNG DIỄN RA: 
         - Tổng kết chuỗi Unitour qua 20 trường đại học tại TP.HCM.
       - Chia sẻ của các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực ngân hàng và các lĩnh vực khác trong 2 phiên thảo luận với 2 chủ đề: 
* Chủ đề 1: TIỀM NĂNG VÀ CÁCH ĐÁNH THỨC 
* Chủ đề 2: TUỔI TRẺ 2016
Thông tin về diễn giả:
    - Ông Trần Xuân Huy, nguyên Tổng giám đốc ngân hàng Sacombank, cố vấn Tổng giám đốc Ngân hàng OCB và hiện là Chủ tịch HĐQT Chứng khoán Hoàng Gia và trực tiếp điều hành Trung tâm thực hành Tài chính – Ngân hàng Việt Thành Công (Viet Victory). Ông có rất nhiều tâm huyết và trăn trở dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành Ngân hàng.
    - Ông Phạm Đình Nguyên - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cà phê PhinDeli, là người mua thị trấn Buford và trở thành thị trưởng người Việt đầu tiên trên đất Mỹ. Với phương châm "Không gì không thể", Ông đã cùng Today's Voice và Unitour bồi đắp thêm ước mơ và động lực cho nhiều người trẻ Việt.
Ngoài ra khi tham gia, các bạn sinh viên sẽ nhận được phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ:
     - Voucher mua hàng giảm giá tại ZALORA cho tất cả các bạn tham gia trị giá 100.000 đồng;
     - Phần quà tặng từ thương hiệu Cafe Phindeli khi tương tác với diễn giả khách mời;
     - Cộng điểm rèn luyện;
     - Và những…. những….giá trị vô hình khác mà bạn sẽ nhận được.
Vui lòng đăng kí tham dự qua đường link: http://bit.ly/1mJy4ju và mang thẻ sinh viên khi tham dự để Ban tổ chức xác nhận việc tham gia và cộng điểm rèn luyện cho sinh viên.