Khoa Ngân hàng tổ chức chương trình " Cơ hội nghề nghiệp ngành Ngân hàng và lễ ra mắt câu lạc bộ Career Link"

14:00 13/04/2016

Vào ngày 19/03/2015, Khoa Ngân hàng tổ chức chương trình “Cơ hội nghề nghiệp ngành ngân hàng và Lễ ra mắt Câu lạc bộ Career Link” tại giảng đường A001, cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. HCM.
Chương trình vinh dự nhận được sự tham dự của ThS. Lê Tấn Phát – Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS Nguyễn Trần Phước Bảo – Bí thư đoàn trường, chị Nguyễn Phương Thảo – Phó bí thư đoàn trường, Thầy Huỳnh Lưu Đức Toàn – Bí thư Đoàn khoa Tài Chính,  Anh Hà Minh Tâm – Phòng Công tác chính trị sinh viên. Về phía Khoa ngân hàng có sự tham dự của TS. Bùi Diệu Anh – Trưởng khoa Ngân hàng, các thầy cô trong Ban lãnh đạo khoa, thầy cô Khoa Ngân hàng và hơn 200 bạn sinh viên đến từ các khoa Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.
Đồng thời, chương trình nhận được sự chia sẻ từ hai khách mời: Ông Trần Thiên Ân – Giám đốc phòng đào tạo Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Ông Đỗ Trần Tuấn – Phó phòng Tín dụng Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Biên Hòa (BIDV Biên Hòa).
Mở đầu chương trình, TS. Bùi Diệu Anh – Trưởng khoa Ngân hàng – tuyên bố lý do thực hiện chương trình, giới thiệu cơ cấu, lịch sử hình thành, sơ đồ tổ chức, mục tiêu chất lượng đào tạo của Khoa Ngân hàng.Tiếp theo sau đó là phần “Talk show” với hai khách mời về triển vọng nghề nghiệp ngành Ngân hàng và kỹ năng sinh viên cần có để thực hiện tốt công việc. Các khách mời chia sẻ những kinh nghiệm về tuyển dụng, phỏng vấn, các bí quyết thành công trong ngành Ngân hàng và đặc biệt nhấn mạnh việc rèn luyện các kỹ năng mềm, xây dựng niềm đam mê trong công việc.