Lễ kết nạp đảng viên mới chi bộ Khoa Ngân hàng – trường Đại học Ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh

13:44 13/04/2016

Trong những năm vừa qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM đã luôn luôn tập trung chỉ đạo các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm quán triệt và nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng viên là tạo nguồn sinh lực mới cho Đảng, giúp cho tổ chức cơ sở Đảng không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Đồng thời, Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua, lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến qua đó phát hiện những quần chúng ưu tú giới thiệu cho các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM xem xét, kết nạp vào Đảng. Nhờ đó công tác phát triển Đảng trong thời gian qua đã có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều quần chúng ưu tú là người lao động trong các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm đã được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Tiếp tục thực hiện Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và cuộc vận động phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, trong thời gian qua, được sự quan tâm tạo điều kiện, giúp đỡ của Chi bộ Khoa Ngân hàng, cùng với sự rèn luyện, phấn đấu của các quần chúng ưu tú, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường ĐH ngân hàng Tp.HCM đã có Quyết định kết nạp Đảng cho 2 đồng chí thuộc chi bộ Khoa Ngân hàng.
Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày quốc khánh nước CHXHXN Việt Nam 2/9/1945 – 2/9/2014, vừa qua, ngày 22/8/2014, tại trụ sở Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, Chi bộ Khoa Ngân hàng đã long trọng tổ chức lễ Kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú:
     1. Đ/c Lê Thanh Ngọc
     2. Đ/c Trần Hồng Hà

Tới tham dự và chúc mừng buổi Lễ kết nạp có các đồng chí: Đ/c Bùi Diệu Anh , Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM, Bí thư Chi bộ Khoa Ngân hàng; Đ/c Lê Thị Anh Đào - Phó bí thư Chi bộ Khoa Ngân hàng cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Khoa Ngân hàng và các quần chúng là Đối tượng Đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Bùi Diệu Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM, Bí thư Chi bộ Khoa Ngân hàng đã chúc mừng và biểu dương 02 đồng chí được kết nạp Đảng hôm nay thật sự là những tấm gương  tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và cuộc vận động phấn đấu trở thành đảng viên đảng cộng sản Việt Nam đồng thời giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, gương mẫu trong cuộc sống và công tác, thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ góp phần xây dựng Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM phát triển bền vững. Đại diện cho các đảng viên được kết nạp, đồng chí Lê Thanh Ngọc quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu không ngừng, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên để được công nhận là đảng viên chính thức.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.


Đồng chí Lê Thanh Ngọc nhận quyết định từ Ban chấp hành Đảng bộ 


Đồng chí Trần Hồng Hà  nhận quyết định từ Ban chấp hành Đảng bộ


Toàn thể Đảng viên trong chi bộ khoa Ngân hàng chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới kết nạp


Toàn cảnh buổi lễ kết nạp
 
                                                                                                               Khoa Ngân hàng